CÔNG TRINH VGSI

Số lần xem:
358

Chủ đầu tư : CTY TNHH MTV VIET NAM GS INDUSTRY

Địa điểm: KCN Phú Mỹ II Mở Rộng, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Vật liệu thi công: Alu, Mica trong dày 12mm dán decal 3M, Đèn Led Modules ( Korea)

Năm thực hiện: Năm 2020

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Chữ nổi alu mặt mica gắn đèn led module là loại chữ được nhiều người chọn lựa thi công. Với khung chữ được làm từ vật liệu alu chất lượng tốt có thể tạo hình dáng kiểu chữ theo mong muốn của khách hàng. Mặt chữ được làm từ mica có độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu, đảm bảo chữ nổi giữ được dáng đẹp, có được độ bắt mắt, tạo được hiệu ứng như mong muốn. Kết hợp cùng với đó là gắn thêm đèn led modules, có thể làm chữ phát sáng vào ban đêm, nhận diện thương hiệu được dễ dàng hơn.

Chữ nổi alu có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể chọn lựa màu theo ý muốn, và thi công kiểu dáng chữ theo mong muốn của bản thân. Các bảng hiệu chữ nổi alu mặt mica độ bền cũng cao, có thể dùng từ 8 đến 10 năm, vậy nên sản phẩm thích hợp dựng ngoài trời ở các công ty, doanh, nghiệp, hộ kinh doanh…

Đèn led module hiện tại có các màu cơ bản như đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, trắng, khách hàng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích. Với led module có thể gắn đèn 3 bóng 4 bóng theo ý muốn, có thể gắn dưới chân chữ nổi alu hoặc gắn toàn bộ bảng hiệu đều được, chúng đều tạo được hiệu ứng tốt. Với mặt chữ mỏng thì độ truyền ánh sáng cũng sẽ tốt hơn, vào đêm tối thì bảng hiệu cũng nổi bật hơn hẳn.

Các bảng hiệu chữ nổi alu mặt mica gắn đèn led module hiện là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều cá nhân doanh nghiệp sử dụng. Các loại chữ nổi bảng hiệu này mang đến nhiều tính năng tiện ích, có những ưu điểm nổi trội, hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp. Một số ưu điểm nổi trội mà sản phẩm này mang lại như sau:

Các loại chữ nổi Alu có thể uốn dẻo, tạo được nhiều kiểu dáng chữ khác nhau, làm được chữ in, chữ hoa, các kiểu chữ uốn lượn đẹp mắt cho biển hiệu.

Bề mặt được làm từ mica cũng có độ bền tốt hơn, khi treo các chữ này ngoài trời cũng sẽ chịu được nắng mưa tốt hơn, thời gian sử dụng cũng dài hơn.

Các chữ nổi có thể làm được nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với mỗi màu sắc không gian khác, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi thiết kế thi công.

Với chữ nổi alu mặt mica có gắn đèn led module sẽ giúp chữ trở nên nổi bật hơn vào ban đêm, tăng tính nhận diện thương hiệu, màu sắc đèn bạn cũng có thể tự ý lựa chọn giúp bảng chữ thêm bắt mắt hơn.

Với chữ nổi alu mặt mica thì dù ban ngày không bật đèn thì chữ cũng rất nổi bật, khách hàng cũng dễ nhận biết được thương hiệu của mình, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Các chữ nổi alu mặt mica đèn led module có trọng lượng không quá nặng nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở vị trí cao, thi công cũng được dễ dàng và nhanh chóng, mang lại được hiệu ứng tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ DA SA

 Địa chỉ: 220A Trần Thủ Độ - P.Phú Thạnh - Quận Tân phú - TPHCM

 Điện thoại: 0913 895 411 - 0919 68 68 55

 Gmail: congtydasa@gmail.com

 Website: www.dasa.vn

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

Địa chỉ:   220A Trần Thủ Độ - P.Phú Thạnh - Quận Tân phú - TPHCM

Điện thoại:  0913 895 411      Hotline: 0919 68 68 55

Gmail:   congtydasa@gmail.com

Website:   www.dasa.vn

Fanpace: dasaquangcaoled

Youtube: Quảng Cáo DASA

© Copyright 2019 Công Ty TNHH Điện Tử Quảng Cáo Dasa , all rights reserved